Lựa chọn những thiết kế phòng ngủ đẹp sáng tạo dành riêng cho tuổi teen

Những món đồ nội thất như giường ngủ, bàn học, giá sách,… cần được lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Các bạn trẻ thường thích những món đồ với đường nét đơn giản nhưng dứt khoát, thể hiện sự trẻ trung, năng động và luôn tràn đầy năng lượng để học tập và rèn luyện.

1. Thiết kế phòng ngủ cho tuổi teen: màu sắc đa dạng

Khác với những thiết kế phòng ngủ cho người lớn tuổi, việc lựa chọn màu sắc trong phòng ngủ cho những bạn tuổi teen rất dễ dàng bởi bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình với những màu sắc đa dạng khác nhau.

 

 

Bạn có thể lựa chọn những màu sắc này tùy thuộc vào sở thích của con em mình hoặc cũng có thể lựa chọn tùy theo màu sắc của sàn nhà và sơn tường. Việc sử dụng nhiều màu sắc trong cùng 1 không gian cũng không phải điều không thể. Theo đó, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau, miễn sao chúng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của căn phòng.

 

Việc lựa chọn màu sắc theo giới tính cũng cần được chú trọng. Các bạn nữ sẽ thích những màu sắc mơ mộng, bay bổng như màu hồng, màu vàng, màu cam trong khi những bạn nam sẽ hợp hơn cả với những tông màu xanh.

 

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

2. Thiết kế phòng ngủ cho tuổi teen: phong cách năng động, trẻ trung

Những món đồ nội thất như giường ngủ, bàn học, giá sách,… cần được lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Các bạn trẻ thường thích những món đồ với đường nét đơn giản nhưng dứt khoát, thể hiện sự trẻ trung, năng động và luôn tràn đầy năng lượng để học tập và rèn luyện.

 

 

Cùng với đó, những phụ kiện nội thất đi kèm như đồ chơi, tranh treo tường,… cũng cần thể hiện được cá tính và phong cách của người sử dụng.

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm thiết kế biệt thự sân vườn đẹp

 

3. Thiết kế phòng ngủ cho tuổi teen: kích thích sự sáng tạo và tư duy

Và đặc biệt, ngoài việc thể hiện được giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ của gian phòng, thì những thiết kế này nên có những điểm nhấn để kích thích khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ. Bởi ở độ tuổi này, trẻ đang được hoàn thiện nhất về những yếu tố này.

 

 

Bằng việc tận dụng màu sắc, những đường nét trong không gian, bạn hoàn toàn có thể thiết kế được 1 không gian phòng ngủ lý tưởng dành cho con em mình đấy!

 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>