Những cách trang trí không gian nhà thân thiện với môi trường hơn

Chuyển sang sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm nguồn nguyên liệu. Giấm có thể làm sạch sàn nhà, bồn rửa, vòi hoa sen và các dụng cụ nấu nướng. Ngoài ra, các lựa chọn hiệu quả khác từ tự nhiên bao gồm baking soda, chanh.
Khi , bạn nên thay bóng đèn sợi đốt, sử dụng đồ nội thất bằng tre, tẩy rửa bằng giấm hay chanh, trồng thêm một cây xanh…

 

Bằng cách dùng đúng loại bóng đèn, bạn có thể tiết kiệm năng lượng. So với bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang compact có thể tiết kiệm năng lượng đáng kể.

 

Để có thể tiết kiệm nước tại nhà, có rất nhiều cách dễ dàng. Đơn cử, cài đặt vòi tiết kiệm nước tại nhà vệ sinh, không mở vòi khi bạn đang rửa bát hay đánh răng.

  Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 

Vì mặt trời là nguồn năng lượng tuyệt vời nên chúng ta nên tìm cách để tận dụng lợi thế này làm sống động không gian nhà ở. Chẳng hạn, mở rèm cửa ban ngày giúp cho ánh sáng mặt trời chiếu sáng tự nhiên thay vì phải bật đèn.

 

Để tiết kiệm năng lượng trong mùa đông, bạn nên dùng những tấm thảm. Thảm giúp cho sàn nhà đẹp, ấm và cũng làm cho căn phòng thú vị khi có nhiều chi tiết mới.

 

Xem Thêm:  Top 7 cách tận dụng hiệu quả các khoảng trống của tủ bếp và nhà bếp

 

 

Chuyển sang sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm nguồn nguyên liệu. Giấm có thể làm sạch sàn nhà, bồn rửa, vòi hoa sen và các dụng cụ nấu nướng. Ngoài ra, các lựa chọn hiệu quả khác từ tự nhiên bao gồm baking soda, chanh.

 

Cách hiệu quả để cải thiện chất lượng không khí tại nơi sống là sử dụng cây xanh trong nhà. Căn phòng đơn giản thêm màu sắc với cây cối trang trí. Vì có chức năng lọc không khí, các loại cây lưỡi cọp, dừa cảnh được khuyến khích sử dụng.

 

So với các loại gỗ khác, tre phát triển nhanh hơn và được tái tạo sau một thời gian ngắn nên loại cây này là một lựa chọn thân thiện với môi trường. Do đó, lựa chọn nội thất hoặc sàn bằng tre là cách tốt nhất nhằm góp phần bảo vệ môi trường sống.

 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>