Phòng ngủ cần phải lựa chọn màu sắc lý tưởng

Dù sử dụng rất nhiều màu xanh để trang trí nhưng phòng ngủ này vẫn không hề nặng nề bởi chủ nhà đã sử dụng gam mòng két sáng hơn kết hợp với những đường kẻ trắng nhịp nhàng trên trần nhà.

 

d1 Phòng ngủ cần phải lựa chọn màu sắc lý tưởng

Phòng ngủ cần lựa chọn màu sắc lý tưởng

Nếu phòng ngủ có màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn có nơi nghỉ ngơi thoải mái và thư giãn. Trong phòng ngủ, vai trò của màu sắc quan trọng không kém gì vai trò của chiếc giường ngủ. Phòng ngủ màu trắng sẽ cân bằng và lý tưởng hơn khi có điểm nhấn là chút màu đen ở rèm buộc và nội thất gỗ…
 
1. Sử dụng màu sắc trung tính
 
Các màu sắc trung tính dĩ nhiên dễ mang lại vẻ thư thái cho bất kỳ không gian nào. Đó chính là lý do nhiều gia chủ lựa chọn gam màu này cho phòng ngủ của mình. Trong đó, màu trắng nhẹ nhàng và tinh khôi là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích mẫu phòng ngủ tinh tế.

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

 

 
d2 Phòng ngủ cần phải lựa chọn màu sắc lý tưởng
 
Gam màu vàng nhạt cũng được nhiều người lựa chọn. Phòng ngủ có tông màu chủ đạo này vừa nhẹ nhàng mà vẫn đủ ấm áp
 
d3 Phòng ngủ cần phải lựa chọn màu sắc lý tưởng
 
Ngoài ra, một gam màu hiện đại và dễ phối khác là màu xám nhạt
 
2. Những màu sắc thuộc gam xanh
 
Màu xanh là một một màu sắc vừa mạnh mẽ vừa yên bình. Nếu bạn muốn làm mới phòng ngủ của mình, gam màu này là sự lựa chọn hoàn hảo. Lý tưởng nhất có thể kể đến màu xanh nước biển. Màu này rất dễ phối với các màu khác như màu trắng để khiến phòng ngủ của bạn trở thành một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng, đúng nghĩa của sự nghỉ ngơi.
 
d4 0 Phòng ngủ cần phải lựa chọn màu sắc lý tưởng
 
Với điểm nhấn là bức trường màu xanh nước biến, căn phòng ngủ này trở nên thật yên bình và nhẹ nhàng
 
d5 Phòng ngủ cần phải lựa chọn màu sắc lý tưởng
 
Phòng ngủ này trở nên thật bắt mắt với màu xanh nước biển
 
3. Màu xanh mòng két hiện đại
 
Nếu nói đến sự hiện đại và tươi tắn, không thể bỏ qua màu xanh mòng két. Gam màu này từng rất thịnh hành vào những năm 1980 và giờ trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết.
 
d6 Phòng ngủ cần phải lựa chọn màu sắc lý tưởng
 
Xanh mòng két là sự kết hợp của xanh lá và xanh nước biển
 
Phòng ngủ sẽ trở nên đẹp và hiện đại hơn nếu bạn kết hợp xanh mòng két với các màu sắc cơ bản như đen trắng. Phòng ngủ vừa hiện đại, vừa cổ điển dưới đây là một ví dụ. Chủ nhân đã kết hợp bức tường xanh mòng két với giường màu đen, ga gối trắng.
 
d7 0 Phòng ngủ cần phải lựa chọn màu sắc lý tưởng
 
Cách kết hợp lý tưởng là xanh mòng két và cặp đôi “đen – trắng”
 
Dù sử dụng rất nhiều màu xanh để trang trí nhưng phòng ngủ này vẫn không hề nặng nề bởi chủ nhà đã sử dụng gam mòng két sáng hơn kết hợp với những đường kẻ trắng nhịp nhàng trên trần nhà.
 
d8 Phòng ngủ cần phải lựa chọn màu sắc lý tưởng
 
Nếu sử dụng nhiều màu xanh mòng kết, hãy kết hợp thêm màu trắng để trung hòa
 
Xanh mòng két khá gần với gam màu xanh lá nên dễ mang lại sự tươi vui và sống động cho phòng ngủ. Do đó, hãy sử dụng gam màu này trong phòng cho trẻ em.
Tin Tức Giáo dục
Khoa học Công Nghệ
  Khám Phá Thế Giới
Nội – Ngoại Thất
Nghề nghiệp Kinh Doanh

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>