Sở hữu biệt thự biển FLC L’Amoura: Đúng thời cơ, sinh lợi lâu dài

Sở hữu FLC L’Amoura, khách hàng được lựa chọn tham gia chương trình cho thuê với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận đảm bảo lên tới 85% từ việc cho thuê lại biệt thự. Thời gian thuê cam kết tối thiểu là 10 năm.

Với phong cách thiết kế sang trọng, tiện nghi nằm trong khu đô thị biển văn minh, hiện đại thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, nhiều khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi biệt thự biển FLC L’Amoura.

Nhiều khách hàng đã đặt mua ngay lần đầu tham quan căn hộ mẫu. Những yếu tố dưới đây phần nào lý giải được sức hấp dẫn của FLC L’Amoura, khiến nhà đầu tư khó có thể chối từ.

“Thời” của nghỉ dưỡng…

Tại hội nghị “ Bất động sản nghỉ dưỡng 2016: Tiềm năng & Thách thức” diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM đầu tháng 3 vừa qua, các chuyên gia đầu ngành về kinh tế và bất động sản đã nhận định “2016 sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng”.

Nhận định đó hoàn toàn có cơ sở bởi trong năm 2015 – hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được các “ông lớn” trong ngành phát triển. FLC cũng nổi lên với nhiều đại dự án lớn trên khắp cả nước. Trong đó, FLC Sầm Sơn đã tạo được sức nóng trong các đợt mở bán và được thị trường đón nhận. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng 4 mùa đầu tiên tại khu vực miền Bắc – Bắc Trung Bộ, đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao của người dân.

Đặt mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng không chỉ sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng bên gia đình mà còn sở hữu những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, mang lại lợi nhuận cao, lâu dài.

1 54793 Sở hữu biệt thự biển FLC L’Amoura: Đúng thời cơ, sinh lợi lâu dài

Nhiều khách hàng quan tâm đến cơ hội đầu tư sinh lời của biệt thự biển FLC L’Amoura

Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh

Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn là uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư. Tập đoàn FLC hiện đang được đánh giá là một trong số các chủ đầu tư có uy tín, năng lực tài chính vững mạnh và luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng. Điều này được chứng minh qua rất nhiều các dự án đã và đang được Tập đoàn triển khai.

Cuối tháng 3, Vietnam Report đã công bố top 10 chủ uy tín, FLC vinh dự đứng ở vị trí thứ 2, Tập đoàn cũng được nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh” năm 2015 do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Đầu tư sinh lời với nhiều ưu đãi

Sở hữu FLC L’Amoura, khách hàng được lựa chọn tham gia chương trình cho thuê với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận đảm bảo lên tới 85% từ việc cho thuê lại biệt thự. Thời gian thuê cam kết tối thiểu là 10 năm.

Trong bối cảnh dòng tiền ngoại và USD được điều chỉnh để ổn định tỷ giá thị trường thì việc được nhận tỷ suất lợi nhuận trong 10 năm bằng dòng tiền Việt là lựa chọn được kỳ vọng có sự ổn định và an toàn nhất trong các kênh đầu tư. Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, tăng thêm nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng. Do đó, tiềm năng đầu tư của bất động sản biệt thự hướng biển sẽ còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

đẳng cấp bậc nhất khu vực Bắc – Bắc Trung Bộ

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng với hàng loạt phân khu đẳng cấp, bao gồm hệ thống khách sạn, resort 5 sao, sân golf 18 lỗ, bể bơi 4 mùa, cùng nhiều tiện ích được tích hợp, xây dựng như: các khu trung tâm thương mại, siêu thị, nail spa, nhà hàng 3 miền, khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời…. Không gian du lịch ven biển với hệ thống các hubway nhiều chức năng như y tế, đồ ăn nhanh, cafe….do Tập đoàn FLC là nhà thầu BOT vừa được khánh thành đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho bãi biển Sầm Sơn.

Hệ thống an ninh được coi là một trong các yếu tố tác động mạnh mẽ đến quyết định mua FLC L’Amoura của khách hàng. Lực lượng bảo vệ của toàn bộ quần thể FLC Sầm Sơn lên tới gần 500 người, cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các công cụ an ninh an toàn áp dụng công nghệ hiện đại, hệ thống camera giám sát 24/24 ở tất cả các khu vực, khuôn viên, đội tuần tra di chuyển thường xuyên… đảm bảo an ninh xuyên suốt cho toàn khu.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>