Với người mệnh Kim nên bố trí thế nào là hợp phong thủy

Theo phong thuy phong ngu gia chủ mệnh Kim nếu thích có thể dùng màu xanh lá cây, xanh da trời bởi vì Kim có thể chế khắc chế Mộc. Người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của cây cối, là xanh lá cây, xanh da trời.… Gia chủ mệnh Kim không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím. Bởi vì Hỏa khắc Kim nên khi có màu tượng trưng cho lửa sẽ không hợp với bạn, hỏa sẽ làm tan chảy Kim không tốt cho gia chủ.

 

Ngày nay, nhiều người đã bắt đầu quan tâm hơn tới phong thuy phòng ngủ và tìm hiểu cách bố trí phòng ngủ sao cho hợp lý. Với người mệnh Kim nên bố trí thế nào là hợp phong thủy. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Trong phong thủy gia chủ là người mệnh Kim thì điều kiện tốt nhất có thể có được là tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. vì vậy, gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Gia chủ mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim trong phong thủy là màu sáng vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Vì Thổ sinh Kim nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây hoặc là các hướng thuộc mệnh mệnh kim là Tây Nam, Đông Bắc đó là sự kết hợp Kim với Kim. Xem tuong so để tìm hiểu thêm về ngũ hành cũng như vận số của bạn.

♦ Bạn đang tìm quà tặng hoặc những món Trang SứcTrang Sức Phong Thủy và Trang Sức Cao Cấp cho chính bản thân mình? Truy cập ngay Thế Giới Trang Sức để lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu nhất!

phong thuy phong ngu menh kim1 Với người mệnh Kim nên bố trí thế nào là hợp phong thủy

Mệnh Kim hợp với những màu sáng như màu trắng

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với tông màu nâu và vàng xẫm, là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Theo phong thuy phong ngu gia chủ mệnh Kim nếu thích có thể dùng màu xanh lá cây, xanh da trời bởi vì Kim có thể chế khắc chế Mộc. Người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của cây cối, là xanh lá cây, xanh da trời.… Gia chủ mệnh Kim không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím. Bởi vì Hỏa khắc Kim nên khi có màu tượng trưng cho lửa sẽ không hợp với bạn, hỏa sẽ làm tan chảy Kim không tốt cho gia chủ.

Những điều kiêng kỵ trong :

Khi thiết kế sàn phòng ngủ nên có càng ít góc cạnh càng tốt.
Khi không nên có cửa sổ trần.
Khi thiết kế phòng ngủ nên chú ý sàn phòng ngủ ít nhất phải bằng hoặc cao hơn toilet.
Khi thiết kế phòng ngủ trong phong thủy không nên đặt trực tiếp phía trên các phòng bếp hoặc toilet.
Khi thiết kế phòng ngủ không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang, bếp hoặc là toilet.Chú ý không nên đặt cửa sổ nhìn ra ống khói.
Tránh không nên thiết kế phòng ngủ có dạng góc nhọn hoặc tròn.
Không nên di chuyển giường ngủ dành cho vợ chồng khi người vợ đang có mang.
Trong phong thủy tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang, dầm nhà vì sẽ tạo cảm giác có vật gì đó đè nặng người ngủ.

Tránh không nên lắp các vật trang trí có hình nhọn hoặc hình mũi tên chĩa về phía phòng ngủ.
Không nên ghép 2 giường nhỏ làm một mà nên mua một chiếc giường khổ lớn. Nêm xem ngay tốt khi đem giường mới vào phòng ngủ để tránh nhiều điều không hay.
Không nên lắp gương đối diện giường ngủ.
Không nên bố trí giường ngủ ở bức tường có cửa ra vào.
Không nên thiết kế các cửa sổ dạng tròn cho phòng ngủ.
Không nên trang chí các tranh có dạng ao hồ sông ngòi, cây cảnh nhỏ, bể cá vì nó làm mất không gian yên tĩnh của p

♦ The Gioi Trang Suc là một nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm đam mê những món trang sức đẹp mắt mà không lo gặp phải hàng kém chất lượng.

Nhẫn, Khuyên Đeo Tai

Ngọc Bội Dây Treo

Bỏ Túi, Đeo Thắt Lưng

Móc Khóa, Móc Điện Thoại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

hòng ngủ.

 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>