Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

Xem tử vi 2016 năm nay tuổi này, dễ bị tai tiếng, thị phi, công việc gặp rắc rối và bản thân ốm đau, hao tốn. Tuy nhiên sự nghiệp vẫn có cơ hội phát triển. Quan tâm nhiều tới đường máu huyết, nếu có thai nghén phải theo dõi thường xuyên.
 

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng. Cẩn thận dễ bị tai tiếng thị phi, rắc rồi trong công việc, , .

Năm 1993

Năm âm lịch: Quý Dậu

Giải thích: Lâu Túc Kê – Gà nhà gác

 

Mạng : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

Sao: La Hầu: Thị phi, đau ốm

Hạn: Diêm vương: Máu huyết bất an

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu

Thiên can: Bính gặp Quý. (Sính Nhập, Có lợi)

Địa chi : Thân gặp Dậu. (Sinh Nhập,Trung Bĩnh)

Màu sắc: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

 

tu vi 2016 quy dau 1993 nu mang Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

Tổng quan
Xem bói tuổi Quý Dậu Là người ôn hòa trung nghĩa, thích làm điều nhân đức, cuộc đời trài nhiều ngang trái về tình duyên, lập gia đình muộn tốt hơn, phúc lộc tăng con cái thành danh. Đa phần có nội tâm phong phú.Cuộc sống thường gói kín trong công việc hằng ngày ít để ý chuyện người và không mang nhiều tham vọng.Nếu càng làm việc thiện càng gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, dựng xây sự nghiệp. Dù sao, thời Tiền vận cũng bị nhiều chao đảo, Trung vận sẽ khá hơn. Nếu biết tu dưỡng tạo phước, tích đức thì Hậu vận
Sự nghiệp 2016
Xem tử vi 2016 năm nay tuổi này, dễ bị tai tiếng, thị phi, công việc gặp rắc rối và bản thân ốm đau, hao tốn. Tuy nhiên sự nghiệp vẫn có cơ hội phát triển. Quan tâm nhiều tới đường máu huyết, nếu có thai nghén phải theo dõi thường xuyên.
Tình cảm 2016
Năm nay, tuy công danh tài không được như dự tính nhưng tình cảm lại có nhiều phần tốt đẹp. Nếu đã có gia đình vợ chồng có nhiều niềm vui về con cái. Có thể mua sắm nhà cửa xe cộ như ý thích. Chú ý quan hệ khác giới dễ gây hiểu lầm thành ra cãi vã.
Với Quý Cô độc thân, tình cảm có phần thuận lợi nhưng nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi quyết định. Đây là năm có thể lập gia đình.
Sức khỏe 2016
Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết đổi thay,nên quan tâm đến các chứng phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên thường xuyên theo dõi, đi đứng cẩn thận, ăn uống nên chọn lựa, tránh dùng các phẩm vật đã nâu chín để qua đêm, rất dễ bị ngộ độc vì thực phẩm.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Linh Vật Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 
 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>