12 mẫu bố trí giường ngủ trong nhà thuê diện tích 30 – 40m2

Giường ngủ và sofa được ngăn cách bởi một chiếc kệ nhỏ, vừa lưu trữ đồ vừa dùng làm kệ tivi một cách rất hợp lý. Phía sau giường ngủ là không gian nhà tắm, tủ quần áo và hành lang. Ở phía đối diện là không gian bếp và bồn rửa. Căn phòng trông rất gọn gàng và hợp lý với cách bố trí này.
Những căn nhà đi thuê hiện nay chỉ có diện tích rất hẹp, chỉ khoảng 30-40m2 là rộng. Cùng học cách bố trí giường ngủ cho nhà thuê 30-40m2 của mình nhé!
 
1

Căn hộ dạng ống

Căn phòng dùng màu trắng làm gam màu chủ đạo để căn phòng trở nên rộng và thoáng hơn. Các không gian được phân chia dọc theo chiều dài căn phòng. Giường ngủ được đưa vào trong cùng với một chiếc rèm che nhỏ chắn không gian. Tiếp theo đó là bộ sofa trắng hiện đại với điểm nhấn là họa tiết của thảm trải sàn và màu đỏ của chiếc ghế tựa và chiếc gối.

 

2

Dùng đồ nội thất phân chia không gian

Giường ngủ và sofa được ngăn cách bởi một chiếc kệ nhỏ, vừa lưu trữ đồ vừa dùng làm kệ tivi một cách rất hợp lý. Phía sau giường ngủ là không gian nhà tắm, tủ quần áo và hành lang. Ở phía đối diện là không gian bếp và bồn rửa. Căn phòng trông rất gọn gàng và hợp lý với cách bố trí này.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

3

Đưa giường ngủ vào góc phòng

Bàn ăn được xếp cạnh cửa sổ để lấy ánh sáng cho cả căn hộ nhỏ. Chủ nhân có thể dùng không gian này để làm bàn làm việc. Bếp được ưu ái giành cho rất nhiều diện tích với một hệ tủ lớn và đầy đủ. Giường ngủ được đưa vào góc phòng. Kệ quần áo được tích hợp luôn vào trong kệ tường để tiết kiệm không gian.

Xem Thêm:  Top 5 điều sai lầm khi sắp xếp thiết bị vệ sinh trong phòng tắm

4

Dùng bình phong

Căn hộ cổ điển với màu gạch nung. Nội thất và cách thiết kế trong nhà cũng được mua sắm và thiết kế cho phù hợp với gam màu này. Giường ngủ được giấu phía sau một tấm bình phong kiệm kệ trang trí kín đáo. Căn phòng còn được treo một chiếc gương nhỏ nhằm nới rộng không gian. Phòng khách được đặt chính giữa phòng với bộ sofa đơn giản. Một phía là giường ngủ, một phía là bếp nấu.

 

5

Tận dụng chiều cao làm giường treo

Căn hộ đơn giản mà độc đáo với cách bài trí không gian tiếp khách và giường ngủ sát cửa sổ lớn. Giường ngủ được đưa lên cao với mẫu giường treo độc đáo. Phía dưới là không gian tiếp khách với bộ thảm, ga gối sofa đẹp mắt. Phía ngoài cùng là không gian làm việc và bếp núc.

 

6

Khoanh vùng phòng bếp

Căn hộ nhỏ với một phần bức tường được nhô ra để ngăn cách bếp và giường ngủ. Bàn ăn đồng thời là bàn làm việc. Ở phía đối diện là một chiếc sofa đơn giản tối màu để tạo điểm nhấn cho không gian.

 

7

Giấu giường ngủ

Phòng ngủ phía sau chiếc rèm trắng giúp chủ nhà có thể giấu đi không gian riêng tư này nếu có khách đến chơi. Khu vực tiếp khách được bài trí khá đơn giản. Ở phía đối diện là không gian bếp tối màu. Đây là mẫu căn hộ nhỏ rất hợp cho một anh chàng độc thân.

 

8

Nâng cao không gian giường ngủ

Giường đa năng lưu trữ đồ phía dưới gầm được đặt nâng lên so với mặt bằng chung. Rèm mỏng để ngăn cách không gian riêng tư này với các không gian tiếp khách, bếp và quầy bar. Căn nhà đơn giản nhưng khá hiện đại và tối giản. Cách tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng khá tốt.

 

9

Không gian mở

Không gian mở hoàn toàn với sofa, giường bếp và quầy bar, phòng tắm trong một không gian chung. Các đồ nội thất cùng được bày biện cong theo chiều cong của căn phòng. Không hề có sự ngăn cách giữa các không gian này.

 

10

Giường ngủ nhỏ

Giường ngủ nhỏ được đặt ngay sát quầy bar ngăn cách với không gian bếp. Các tủ kệ được sơn màu trắng để không bị lộ và hợp với gam màu chủ đạo của căn phòng. Phía đối diện là không gian bàn ăn – bàn làm việc nhẹ nhàng.

 

11

Giấu giường ngủ

Giường ngủ được đưa vào không gian nhỏ góc phòng với một chiếc rèm chắn với phòng khách và hành lang. Việc sử dụng đồ nội thất nhỏ, đơn giản càng làm cho căn hộ trở nên thanh lịch hơn.

 

12

Giường ngủ riêng tư

Giường ngủ và bàn làm việc được đưa vào góc nhà và ngăn cách với không gian phòng khách tạo sự kín đáo và riêng tư. 

 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>