Trang trí nhà nhỏ với gam màu đen vô cùng cá tính

Trong một không gian hẹp và nông, bạn có thể làm tăng độ sâu cho căn phòng bằng cách sơn đen cánh cửa ra vào. Một cánh cửa ra vào sơn màu đen sẽ khiến mọi người cảm giác tĩnh lại, thoát ly khỏi những màu sắc quá sáng. Để phối hợp với cánh cửa sơn đen này, bạn có thể chọn nội thất hoặc đồ trang trí tone sur tone như ghế sofa, lọ hoa hay thảm trải sàn.
Trong , không gian nhỏ luôn cần rộng thoáng, thiết kế hợp lý nhưng với một cách nhìn khác bạn có thể sử dụng những cách trang trí thiết kế khác biệt ví dụ như gam màu đen để có thể trang trí cho căn nhà nhỏ độc đáo.
 
1

Thiết kế những mảng tường màu đen

Nếu bạn là tín đồ của màu đen, và còn đang ngần ngại sử dụng gam màu này vào trong căn hộ nhỏ của mình vì sợ nó sẽ làm tối không gian thì đừng lo lắng nữa nhé. Chỉ cần bạn có những ý tưởng sử dụng màu sắc tốt thì diện tích không phải là yếu tố quyết định. Sơn một bức tường với gam màu đen là ý tưởng đơn giản nhưng rất hiệu quả nếu vừa muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng, vừa muốn tạo sự tương phản đầy tinh tế với những gam màu còn lại.

Nếu sử dụng gam màu đen để sơn tường thì bạn chỉ nên sử dụng thêm 1 đến 2 màu sắc khác để căn phòng nhỏ không bị rối mắt. Các phương án màu sắc đan xen với màu đen có thể cân nhắc bao gồm các gam màu khác như trắng, be, xám và các gam màu nhạt, tùy vào gu của bạn.

 

Trong trường hợp vẫn không thể đưa ra quyết định táo bạo là sơn đen cả một bức tường thì bạn có thể sử dụng giấy dán tường họa tiết như hoa lá hay chấm bi… để tạo sự đặc sắc cho căn phòng của mình.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

2

Cửa ra vào màu đen

Trong một không gian hẹp và nông, bạn có thể làm tăng độ sâu cho căn phòng bằng cách sơn đen cánh cửa ra vào. Một cánh cửa ra vào sơn màu đen sẽ khiến mọi người cảm giác tĩnh lại, thoát ly khỏi những màu sắc quá sáng. Để phối hợp với cánh cửa sơn đen này, bạn có thể chọn nội thất hoặc đồ trang trí tone sur tone như ghế sofa, lọ hoa hay thảm trải sàn.

 

Nếu không muốn sử dụng màu đen thâm trầm xuyên suốt toàn bộ không gian thì bạn có thể phá cách bằng cách sử dụng  nội thất chính với gam màu tương phản mạnh mẽ với đen như đỏ, cam, màu neon… Đây sẽ là sự kết hợp mới mẻ và trẻ trung cho không gian nhà nhỏ.

Xem Thêm:  Top 6 mẹo hay giúp cho nhà cửa sáng hơn hẵn

3

Sử dụng đồ nội thất màu đen

Với những căn phòng, căn hộ nhỏ, giải pháp được nghĩ tới sử dụng đầu tiên sẽ là sơn tường và đặt đồ nội thất với gam màu chủ đạo là màu trắng. Tuy nhiên, với màu sơn tường trắng, bạn có một giải pháp khác cho việc thiết kế và trang trí nhà. Đó là sử dụng đồ nội thất màu đen tạo điểm nhấn cho không gian. Ngoài gam màu trắng, nội thất màu đen cũng có thể sử dụng phối hợp với những căn nhà có gam màu dễ chịu, ưa nhìn như xanh nhạt, nâu nhạt, be, xám. 

 

Với không gian nhỏ, bạn chỉ nên chọn 1 đến 2 món đồ nội thất với gam màu đen, để không gian tránh không bị buồn chán u ám. Chỉ nên chọn đen như một nét vẽ chấm phá trong tổng thể bức tranh nội thất của toàn bộ ngôi nhà, để mỗi không gian đẹp ấn tượng hơn.

 

4

Chú ý đến ánh sáng

Ánh sáng trong một căn nhà chật là cực kỳ quan trọng. Với không gian nhỏ hẹp của một căn phòng với gam màu đen thì yếu tố ánh sáng càng quan trọng hơn. Bạn cần quan tâm đến việc tối đa hóa ánh sáng trong nhà và ngoài trời.

 

Một lưu ý nhỏ, đó là vào buổi tối, khi không còn ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian, bạn nên bố trí và sử dụng thêm loại đèn có ánh sáng ấm áp, để không gian tránh được vẻ u buồn, ảm đạm mà màu đen trong tình trạng thiếu sáng mang lại.

 

5

Thử nghiệm những cách trang trí mới

Với một căn nhà nhỏ, bạn có thể tùy ý thay đổi cách trang trí trong nhà một cách dễ dàng do mọi thứ đồ đạc trong nhà đều nhỏ và dễ di chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử nghiệm nhiều kiểu trang trí khác nhau cho không gian trong nhà nhé. Một chút phá cách trong cách thiết kế trang trí sẽ tạo ra những hiệu quả đáng kể. 

 

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>