Gợi ý cho bạn 4 cách biến đam mê thành tiền

Lời khuyên của cô là: Tìm hiểu các chuyên gia đã từng khai thác thị trường và tìm ra loại doanh nghiệp và hoạt động sinh lợi nhất. Sau đó, tạo ra cách bán hàng, kết nối của riêng bạn để tham gia đội ngũ và trao đổi hàng hóa phù hợp. Bạn cũng cần có một kế toán viên  tốt để giúp bạn tính toán các chi phí cho các sự kiện mà bạn tham dự.

Các thú vui nhỏ bé cũng có thể ra nguồn thu nhập đáng kể nếu bạn suy nghĩ một cách sáng tạo. Dưới đây là 4 cách giúp bạn từ niềm đam mê.

1. Hướng dẫn những người mới

Shelly Bryant yêu thích thơ. Cô ấy có thể trở thành nhà thơ chuyên nghiệp nhưng công việc chính của cô là dịch sách tiếng Trung sang tiếng Anh. Song cô vẫn kiếm tiền từ thơ bằng cách hướng dẫn trực tuyến những người muốn trở thành nhà thơ, và việc này đã giúp cô trang trải các chi phí mua sách, tham dự hội thảo và quản lý trang web poetrycoachonline.com của cô.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

kinh nghiem phong van tuyen dung 12 Gợi ý cho bạn 4 cách biến đam mê thành tiền

Bryant thu 180 đô la/buổi học, với mức tối thiểu là 10 trang viết. Cô cho biết hầu hết khách hàng giỏi làm thơ hơn là tiếp thị chính bản thân họ. Cô giúp họ tinh chỉnh tác phẩm, tìm nhà xuất bản và bán hàng.

Một khách hàng lâu dài của cô đã từ chỗ thất vọng chuyển sang hứng khởi xuất bản hai lần 2 cuốn sách toàn thơ. Các khách hàng khác đã hoàn tất nhiều dự án lớn. Bryant cho biết công việc dịch thuật và hướng dẫn trực tuyến đã mài sắc kỹ năng giảng dạy của cô.

2. Đổi công việc để thỏa mãn thú vui

Tại Manistee, bang Michigan, những người yêu điện ảnh có thể xem miễn phí các bộ phim lần đầu tiên ra mắt khi làm công việc chỉ chỗ trong nhà hát Vogue.

Người quản lý Travis Alden giải thích rằng nhà hát có từ khoảng năm 1938, mới được khôi phục và mở cửa lại vào tháng 12, dựa vào các tình nguyện viên tại cộng đồng để có được địa điểm chiếu, bán và thu vé. Những người thường xuyên làm công việc chỉ chỗ có thể ngồi ở phía sau và xem bao lâu tùy thích. Các bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ những bộ phim đang chiếu tại các rạp chiếu phim lớn khắp nước Mỹ cho tới những bộ phim kinh điển như Casablanca.

Các nhà nghiên cứu cũng có thể trao đổi chuyên môn để được hưởng các chuyến du lịch biển. Dan Benedict giới thiệu với các hành khách du lịch biển về bầu trời đêm trên biển với tư cách là chuyên gia thiên văn học khách mời cho nhiều hãng du lịch biển. Công ty của ông, AstroCruises được thành lập khi một hãng du lịch đọc được bài viết về thiên văn học của ông và mời ông thuyết trình về các chòm sao. Ông chia sẻ: “Bạn phải có kiến thức, niềm đam mê và có khả năng thuyết trình”.

3. Trao đổi những thứ bỏ đi của bạn

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

Mọi thợ thủ công đều biết rằng UFO nghĩa là đồ vật đang làm dở. Hầu hết các nghệ nhân, thợ đan len, công nhân ghép nối và người làm sổ lưu niệm, thợ khắc gỗ đều có những đồ vật làm dở giấu sau tủ nguyên vật liệu.

Đồ UFO của bạn có khi lại là vàng đối với người khác. Các thành viên của The Haute Couture Club of Chicago, một nhóm có tuổi đời hơn 10 năm chuyên về đồ vải may mặc thường tìm lại các món đồ đang làm dở để tài trợ và bán lại để phục vụ cho câu lạc bộ và các hoạt động của riêng họ.

ReAnn Scott, phó chủ tịch của các chương trình và các hội thảo cho biết khi một cửa hàng may mặc nổi tiếng gần đây đóng cửa, một thành viên đã mua lại 500 kiện vải sợi mà nhóm này bán lại cho nhau và các thợ may khác với mức giá thỏa thuận. Câu lạc bộ cũng gây tiền học bổng hàng năm dành cho các sinh viên các chương trình thiết kế thời trang tại địa phương.

Cô nhận ra rằng có nhiều thành viên tái chế các vật liệu bỏ đi từ các cửa hàng sang nhượng lại. Có một xu thế là cắt những phần còn sử dụng được của những chiếc áo len cũ, cố định chúng vào lớp cốt bằng nỉ và sau đó vá các miếng lại thành những tấm vải ấm áp theo phong cách nghệ thuật tự do. Scott cho biết: “Bạn có thể tìm một chiếc áo sơ mi đẹp của nam giới, thiết kế lại nó và biến nó thành chiếc áo sơ mi nữ”.

4. Trưng bày và bán

Jen Eskridge hiện đang sống tại bang San Antonio là quản lý công ty truyền thông tiếp thị môi giới bất động sản vào ban ngày. Buổi tối và các ngày nghỉ cuối tuần, cô là nhà thiết kế các sản phẩm may mặc thủ công với những mẫu thiết kế, sách và các lớp học được hàng ngàn người theo dõi.  

Eskridge là vợ của một quân nhân  có ba đứa con độ tuổi đi học chuyên thực hiện các mẫu thiết kế thủ công đơn giản để những người phụ nữ bận rộn khác có thể nhanh chóng tạo ra một sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp.

Cô bắt đầu bằng cách tạo ra một nội dung sâu sắc cho trang blog riêng. Eskridge cho biết:   “Với nội dung độc đáo được đăng 2 lần/tuần, bạn có thể tạo ra lượng người theo dõi và bán quảng cáo”. Cô đã tạo ra một công cụ đơn giản để may vỉa chính xác và bắt đầu bán qua trang web reannalilydesigns.com cùng với trang blog.

Hướng dẫn may nối đã đem lại uy tín cho cô đối với các nhà xuất bản sách và cuốn sách xuất bản đầu tiên của cô có tên gọi là “Deploy That Fabric” (trong đó chỉ dẫn cách sử dụng vải bộ đội để tạo ra các món đồ thủ công) đã ngay lập tức nhận được những lời mời thuyết trình và tham dự các hội thảo.

Eskridge  cho biết: “Giảng dạy là một công việc sinh lợi trong ngành này”. Các buổi hội thảo vào cuối tuần có thể mang lại mức thù lao trên dưới 1.500 đô la cũng như cơ hội để bán sách, các nguồn cung, dụng cụ và các công cụ may phục vụ cho việc tự làm sản phẩm.

Lời khuyên của cô là: Tìm hiểu các chuyên gia đã từng khai thác thị trường và tìm ra loại doanh nghiệp và hoạt động sinh lợi nhất. Sau đó, tạo ra cách bán hàng, kết nối của riêng bạn để tham gia đội ngũ và trao đổi hàng hóa phù hợp. Bạn cũng cần có một kế toán viên  tốt để giúp bạn tính toán các chi phí cho các sự kiện mà bạn tham dự.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>